Một câu hỏi của rất nhiều người gửi tới cho Bò và Gấu là họ phải bắt đầu từ đâu, khi muốn tham gia đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là lý do team Bò và Gấu quyết định sẽ làm một cuốn sách “độc nhất vô nhị” để trả lời câu hỏi đó.

“Chứng khoán dành cho người mới bắt đầu”: Quyển sách độc đáo không nên bỏ lỡ.

Điểm đặc biệt của quyển sách này là cách kể chuyện gần gũi, giản dị, lôi cuốn khi đề cập đến các kiến thức chuyên môn, giúp người đọc dễ dàng hiểu được những khái niệm cơ bản quan trọng nhất trong lĩnh vực tài chính. Những nét vẽ độc đáo, hóm hỉnh giúp người đọc từ các bạn học sinh lẫn những người trưởng thành cũng có thể nắm bắt nội dung một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất.

Với một quyển sách nhỏ chỉ 29 trang này, nhà đầu tư F0 sẽ biết cách mở tài khoản chứng khoán chỉ trong một phút, phân biệt được các loại hàng hoá, thời gian và cách thức giao dịch cũng như đặt lệnh một cách dễ dàng. Nhà đầu tư được giới thiệu đầy đủ về các nguyên tắc vận hành của thị trường chứng khoán Việt Nam, nhận thức được sự khác nhau giữa các thị trường cơ sở và phái sinh, cũng như không còn bỡ ngỡ với quy định của các Sở giao dịch chứng khoán.

Bạn đọc có thể tải sách “Chứng khoán dành cho người mới bắt đầu” hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ https://bovagau.vn/ebook nhé!

Nối tiếp thành công của quyển sách số 1, với sự ủng hộ của đông đảo độc giả với hàng vạn lượt tải về và chia sẻ trên các trang mạng xã hội, Bò và Gấu tiếp tục cho ra mắt quyển sách tiếp theo với hoài bão giúp nhà đầu tư thành công hơn nữa trên lĩnh vực đầu tư.

Ebook BÍ KÍP THỔI NẾN

Bạn đọc có thể tải sách “Bí kíp Thổi nến” hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ https://bovagau.vn/ebook2 nhé!

Gói lại 2021 – Cuốn sách tổng kết thị trường chứng khoán Việt Nam độc đáo nhất

Năm 2021 đã trôi qua với rất nhiều biến động về kinh tế – xã hội nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng. Đó cũng là năm thị trường xác lập nhiều kỷ lục mới cùng những dấu mốc khó quên. Những sự kiện nổi bật nhất trong năm 2021 đã được tổng hợp và phác họa theo phong cách hóm hỉnh đặc trưng và duy nhất của Bò và Gấu – đội ngũ sáng tạo luôn chia sẻ buồn vui cùng các chứng sĩ Việt qua từng diễn biến trên thị trường chứng khoán.

Lấy cảm hứng từ thông điệp Gói lại 2021 (Wrap up 2021), cuốn sách được gói bọc chỉn chu và tinh tế như món quà mà những người bạn thân thiết thường tặng nhau trong mỗi dịp tất niên. Qua cuốn sách này, Bò và Gấu mong muốn cùng bạn đọc ôn lại năm cũ và hướng tới năm mới 2022 với nhiều kỳ vọng rực rỡ trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

👉 Tải ngay “GÓI LẠI 2021” tại https://bovagau.vn/2021

Team rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn nữa những sản phẩm sắp tới.

Sự ủng hộ của bạn đọc chính là động lực để team Bò và Gấu tiếp tục cho ra mắt những quyển sách tiếp theo với hoài bão giúp nhà đầu tư thành công hơn nữa trên lĩnh vực đầu tư.

Chúc các bạn luôn gặp thành công!

Đừng quên, hãy ủng hộ Bò và Gấu bằng cách theo dõi các kênh mạng xã hội của chúng mình trên Tiktok, Youtube, Facebook nữa nhé.

Cảm ơn các bạn nhiều.